Hòn non bộ trong nhà đẹp rẻ nhất tại Hồ Chí Minh năm 2017

Rating: 5.0. From 2 votes.
Please wait...

Hòn non bộ trong nhà Ι Giá làm hòn non bộ năm 2017

Hòn non bộ trong nhà của chúng ta ngày càng phổ biến không những trong thiết kế ý tưởng mà còn theo chuẩn phong thủy tốt nhất Tại Hồ chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Điều này không chỉ mang tính chất trang trí thêm đẹp trong không gian ngôi nhà – sang trọng – gần gủi với thiên nhiên, mà còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy – mang tài lộc thịnh vượng và may mắn cho gia đình.

hòn non bộ trong nhà
Hòn non bộ trong nhà mang tài lộc cho gia chủ

Bố trí hòn non bộ trong nhà cần chú trọng sự nhất quán về kiến trúc không gian

Đối với mặt cảnh quan kiến trúc ngôi nhà: Việc bố trí 1 hòn non bộ trong nhà sẻ góp phần tô đậm nét đẹp thiên nhiên – tươi xanh – mát mẻ.

Làm hòn non bộ trong nhà với đá sa thạch vàng
Làm hòn non bộ trong nhà với đá sa thạch vàng

Tuy nhiên chúng ta cần dành ít thời gian quan tâm tưới tắm, chăm sóc cho cây xanh tốt, nước luôn trong sạch – Điều này như một sự đòi hỏi bắc buộc trong cách chơi hòn non bộ trong nhà nói chung và quần thể sân vườn nói riêng.

Ngoài ra để có phương án triển khai 1 hòn non bộ trong nhà, đòi hỏi gia đình cần có sự hiểu biết nhất định. Tuy nhiên nếu gia đình không thể nắm rỏ quy tắt chơi hòn non bộ, gia đình có thể tìm đến các chuyên gia để có thể có phương án và vị trí đặt làm hòn non bộ hợp lý nhất trong không gian ngôi nhà của chúng ta.

Đặt hòn non bộ vị trí nào là tốt nhất cho gia đình bạn?


Hòn non bộ trong nhà là một cảnh tự nhiên thực tế, được mô phỏng lại dưới bàn tay các nghệ nhân thông qua nghệ thuật sắp đặt tạo hình lắp ghép. Như vậy, thuận theo tự nhiên thì nên đặt các tiểu cảnh đón gió, đón nắng là tốt nhất.

Làm hòn non bộ với chất liệu đá tự nhiên
Làm hòn non bộ với chất liệu đá tự nhiên

Nếu đặt ở những nơi khuất để phá vỡ góc chết thì nên có hệ thống ánh sáng tương tự. Những ánh sáng màu mè, quá nóng hay quá lạnh đều không nên. Hoặc để hồ nước yên tĩnh giống như ao tù nước đọng, lại có hòn non bộ đứng im lìm rất u buồn là không tốt cần gắn thêm đài phun nước để tạo sự chuyển động, luân chuyển không khí mang đến sức sống, sự sinh động và cảm giác thân thiện thư thái hơn trong gia đình.

BỘ hòn non bộ phụ tử đá sa thạch vàng
BỘ hòn non bộ phụ tử đá sa thạch vàng

———–>>>>>>Xem thêm


 

Chi phí làm hòn non bộ trong nhà là bao nhiêu?

Hiện nay với hàng ngàn đơn vị thi công với nhiều dạng trải điều khắp cả nước đi theo con đường thi công hòn non bộ sân vườn. Tuy nhiên để có được những nghệ nhân đã trải qua hàng chụt năm trong nghề lại không nhiều. Đặt biệt làm hòn non bộ đòi hỏi không những các nghệ nhân có tây nghề cao, hiểu biết sâu rộng về phong thủy – mà còn có một cái nhìn nghệ thuật có thể nói là “khác người” ………..mới làm nên được một hòn non bộ vừa có hồn thiên nhiên, vừa toát lên được tính thẩm mỹ – lại đảm bảo được yếu tố phong thủy.

Làm hòn non bộ sân vườn cho quán cà phê tại Hồ Chí Minh
Làm hòn non bộ sân vườn cho quán cà phê tại Hồ Chí Minh
Làm hòn non bộ phong thủy bằng đá san hô
Làm hòn non bộ phong thủy bằng đá san hô

Tại sao có những đơn vị thi công với giá thành rất thấp cho cùng một hạng mục hòn non bộ. Tại sao có những đơn vị báo giá lại khá cao so với thị trường. Tất cả mọi giá cả đưa ra làm cho khách hàng không biết lựa chọn và tin tưởng đơn vị nào làm hòn non bộ tốt nhất.

———–>>Xem thêm

Chúng tôi: Với đội ngũ nghệ nhân – Khẳng định là những nghệ nhân giỏi trải qua hơn 15 năm trong nghề, họ hiểu rỏ tất cả chủng loại đá củng như cây xanh phù hợp nhất để trồng trên một hòn non bộ sân vườn. Bên cạnh những chuyên gia thiết kế – với những bản thiết kế diển họa 3D,phoshop, Autocad…sẻ mang đến cho khách hàng sự yên tâm, một cái nhìn cụ thể nhất về không gian mà gia đình muốn trang trí.


Quy trình làm hòn non bộ của công ty chúng tôi

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  2. Nắm bắt nhu cầu đến từ khách hàng
  3. Liên hệ hẹn lịch đến tận công trình khảo sát trực tiếp (Dù là diện tích thi công nhỏ nhất)
  4. Trực tiếp lên ý tưởng và phát họa bằng giấy trực tiếp, giúp khách hàng có cái nhìn ban đầu.
  5. Thông tin cho khách hàng về mức giá dự toán ban đầu (Chênh lêch 10%)
  6. Hoàn thiện bảng vẻ phối cảnh 3D và các bản vẻ kỹ thuật liên quan (Nếu cần)
  7. Tiến hành đi đến thống nhất và ra hợp đồng tư cách pháp nhân (Đóng mộc đỏ + kèm xuất VAT10% (nếu khách hàng có yêu cầu))
  8. Triền khai công việc với sự giám sát chặt chẻ của nhân viên thiết kế trực tiếp.
  9. Hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng (Kèm điều khoản bảo hành + bảo trì)

 

4.9 (98%) 30 votes

Trả lời