Thi công sân vườn trên sân thượng

Thi công sân vườn trên sân thượng tại Hồ Chí Minh

Thi công sân vườn trên sân thượng
Thi công sân vườn cảnh quan trên sân thượng của biệt thự

Khi nhắc tới Sân thượng thì nhiều người nghĩ đó chỉ là nơi dành cho việc phơi đồ, trồng hoa, cây cảnh hay trồng rau để phục vụ gia đình trong một thành phố đất chật người đông như thế này.

Nhưng không chỉ có thế, sân thượng còn là một phần mở rộng ngoài trời trên mái nhà hoặc mái của tầng cao nhất (tầng thượng) của một tòa nhà trên mặt đất. Ít ai có thể nghĩ tới rằng nếu biết tận dụng tốt khoảng diện tích của sân thượng thì nó sẽ trở thành một nơi thật lý tưởng cho gia đình.

Chúng tôi chuyên thiết kế Sân vườn sân thượng biệt thự, sân vườn sân thượng nhà phố, nhà ống, sân vườn sân thượng quán cafe, Thiết kế sân vườn mini, sân vườn tiểu cảnh.

Thi công sân vườn nhà phố cho một góc sân thượng
Thi công sân vườn nhà phố cho một góc sân thượng

Bạn hãy tưởng tượng được đắm mình trong không gian thiên nhiên của một sân vườn tuyệt đẹp trong khi ngắm nhìn thành phố từ trên cao vào buổi bình minh hay buổi hoàng hôn bạn sẽ cảm thấy rất yên tĩnh, thoải mái và thoát khỏi sự căng thẳng của công việc.

Môi trường cảnh quan sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế biệt thự nhà vườn. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

Sự kết hợp tiểu cảnh nước, cây xanh và lu trang trí
Sự kết hợp tiểu cảnh nước, cây xanh và lu trang trí

Một khu vườn trên sân thượng sẽ tạo ra không gian riêng tư hơn những khu vực khác. Thiết kế sân vườn trên sân thượng là việc làm thân thiện với môi trường và góp phần cải tạo chất lượng không khí, tăng thêm những khoảng không gian xanh cho gia đình của mình, tạo ra nơi thư giãn thoải mái nhất.

quần thể sân vườn trên sân thượng
quần thể sân vườn trên sân thượng

Khi thiết kế mẫu thiết kế sân vườn trên sân thượng chúng tôi đã dốc hết tâm huyết để tôn vinh được kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu mẫu thiết kế sân vườn trên sân thượng đẹp nhất, tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Hy vọng khi xem xong mẫu thiết kế sân vườn trên sân thượng bạn sẽ tìm được cảm hứng tạo nên một không gian cho riêng mình.

Sân vườn kết hợp quầy Bar trên sân thượng
Sân vườn kết hợp quầy Bar trên sân thượng
Một góc tiểu cảnh đồi trên sân thượng
Một góc tiểu cảnh đồi trên sân thượng
5 (100%) 23 votes
Rating: 5.0. From 4 votes.
Please wait...

Trả lời