Hồ Cá Koi Sân Vườn – Giải Pháp làm Hồ Lọc Cá Koi Chuẩn

Hồ Cá Koi Sân Vườn – Giải Pháp làm hồ Lọc đúng chuẩn theo công nghệ Nhật Bản.

Hồ cá Koi sân Vườn – Trong hơn 5 năm trở lại đây, sự đam mê chơi dòng cá Koi ở Việt năm tăng chóng mặt. Những người đã từng chơi thi phần nào nắm khá rỏ về cách nuôi cá, xữ lý nước, hồ nước…Dần dần họ chuyển sang chơi những dòng cá Koi ngoại nhập cao cấp. Dòng thuần chủng có khi >= 500USD.

Tuy nhiên với những người ban đầu mới chơi, củng có thể hoàn toàn yên tâm, Bới bên cạnh bạn luôn có những chuyên gia hổ trợ mọi mặt, Từ Khâu tư vấn thiết kế một hồ nước sân vườn – 1 hồ lọc cá koi, hay vấn đề chăm sóc bảo trì bảo dưởng cho cá….

Đơn vị chúng tôi, thật may mắn đã trải qua hơn 4 năm làm những công trình vê hồ cá Koi, hồ thủy sinh, hồ hải sản, …Trải qua kinh nghiệm thi công trên dưới 100 công trình từ lớn (Nuôi >=300 con cá Koi) đến những công trình vừa và nhỏ (Hồ nuôi=<100 con cá Koi). Chúng tôi tư tin mang đến mọi giải pháp làm HỒ CÁ KOI sân vườn cho nhà bạn một cách “Thẩm Mỹ – Chất Lượng – Giá cạnh tranh” nhất thị trường thành Phố Hồ Chí Minh.

Làm hồ cá Koi sân vườn chuẩn đẹp nhất nhà thờ Danh hai Hoài Linh - Quận 9 HCM
Làm hồ cá Koi sân vườn chuẩn đẹp nhất nhà thờ Danh hai Hoài Linh – Quận 9 HCM

1.Hồ cá Koi sân vườn – Làm sao để có một hồ cá Koi đẹp

 a. Nguyên tắc quan trọng khi xây dựng một hồ nước nuôi cá Koi

 • Không gian xây dựng : Hồ cá koi trong một sân vườn đòi hỏi sự kết hợp mang tính tổng thể chung của một kiến trúc không gian.
 • Việc xây dựng hình dáng hồ cá tùy thuộc rất nhiều vào lối kiến trúc – phong cách kiến trúc của một công trình.
 • Không nên tùy tiện xây dựng một hồ cá Koi trong những không gian cụt (Điều này ảnh hưởng đến giá trị hồ nước khi hoàn thiện công trình đưa vào sử dụng) – Đơn giản vì giá trị mang lại của một Hồ Cá Koi sân vườn là rất lớn

Độ sâu của một hồ cá koi củng rất quan trọng: Tối thiểu>=1m sâu để đảm bảo nuôi dòng cá thuần chủng. Nếu là những dòng cá từ F2-F4 (Được Việt Nam lai giống) Chúng ta không nhất thiết xây dựng một hồ cá Koi sân vườn quá sâu, chỉ cần độ sâu trong khoản 50cm=<độ sâu<=70cm là đủ. Đơn giản là vì quá trình lai giống cá Koi đã thích nghi môi trường nước của Việt Nam (Đồng thời kỹ thuật hồ lọc cá koi mới quan trọng)

Làm hồ lọc Hồ Cá Koi chuẩn nhất tại Hồ Chí Minh
Làm hồ lọc Hồ Cá Koi chuẩn nhất tại Hồ Chí Minh

b. Đơn vị thi công hồ cá koi sân vườn tốt nhất

 • Để có một hồ nước nuôi cá thật đơn giản. Tuy nhiên để tìm được đơn vị làm hồ cá Koi chuẩn – đẹp đòi hỏi nhà đầu tư cần dành thời gian tìm hiểu nhiều đơn vị thi công tối ưa. Đảm bảo tính nhất quán về thẩm mỹ, kỹ thuật (Quan trọng nhất là vấn đề xữa lý hệ thống đường ống và chống thấm hồ nước). Bên cạnh đó, việc sắp đặt các mãn đá tự nhiên đời hởi người làm có tay nghề và con mặt nghệ thuật cao. Bới sự kết hợp giữa nước – đá – Cây -và ánh sáng không phải làm cho có. Nghệ thuật sắp đặt lớp lan của đá, phần cây chen đá hòa trộn với ánh sáng đèn màu …sẻ tạo nên vẻ đẹp lung linh lúc đêm xuống.
  hồ cá koi sân vườn quán caphe
  hồ cá koi sân vườn quán caphe

  Làm hồ cá koi sân vườn với ghềnh đá tự nhiên
  Làm hồ cá koi sân vườn với ghềnh đá tự nhiên
 • Chúng tôi – đơn vị làm hồ cá koi sân vườn tại Hồ Chí Minh trải qua hơn 15 năm thi công các hạng mục hồ nước sân vườn cảnh quan. Trong năm 2016 đến nay triển khai trên dưới 100 hồ cá Koi sân vườn trên địa bàn thành Phố Hồ Chí Minh kèm cá tỉnh lân cận như: Khu công nghiệp Tân Đô, Khu công Nghiệp Hạnh Phúc …trực thuộc tỉnh Long An, TP Bình Dương, TP Thủ dầu một, TP Cần Thơ, Tp Biên Hòa Đồng Nai, TP Bà Rịa Vũng Tàu….Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho mọi đối tượng khách hàng mọi sự yên tâm về chất lượng – thẩm mỹ- Đảm bảo giá canh tranh nhất Khu vực Miền Nam.
  Làm hồ cá sân vườn Bà Rịa Vũng tàu
  Làm hồ cá sân vườn Bà Rịa Vũng tàu

  Dự án hồ cá koi sân vườn TP Cần Thơ - Chú Dũng
  Dự án hồ cá koi sân vườn TP Cần Thơ – Chú Dũng

c. Hồ cá sân vườn – Hệ thống thiết bị cho hồ lọc cá Koi

 • Hồ lọc cá Koi: Đây là phần vô cùng quan trọng trong quá trình lên ý tưởng và xây dựng một hồ cá Koi sân vườn của bạn
 • Hồ lọc cá koi đòi hỏi người làm phải tính toán thật kỹ về: Dung tích nước chứa, môi trường sống trong nước, môi trường tác nhân bên ngời (Khí hậu, ánh sáng, nguồn nước…)
 • Người làm hồ lọc cá Koi cần tính ra được dung lượng nước đi vào hồ lọc cần thiết là bao nhiêu, xữ lý hệ thống lọc đáy, lọc mặt, tạo dòng đòi hỏi công suất máy bơm bao nhiêu cho hợp lý
 • Bên cạnh đó thiết bị lọc như: Lưới lọc Jmat, đèn UV, hệ thống oxi cần lắp đặt vị trí nào cho thật dể dàng bảo trì bảo dưỡng. Quan trọng là công suất cần thiết cho các loại máy trên phải tính được tối thiểu cần thiết.
 • Hồ cá koi sân vườn khu dân cư Tấn Trường - QUận 7
  Hồ cá koi sân vườn khu dân cư Tấn Trường – QUận 7

Những lưu ý kể trên không phải nhà đầu tư nào cùng nắm được cần thiết, và củng không phải đơn vị thi công nào củng có thể tính toán được. Nên ban cần những chuyên gia nắm rỏ mọi vấn đề để tư vấn chính xác nhất cho việc xậy dựng một hồ cá koi sân vườn đúng chuẩn.

Hiện nay, rất nhiểu đơn vị làm hồ cá koi sân vườn . Nhưng chắc chắn không phsir đơn vị nào củng làm đúng quy trình và kỹ thuật xây dựng hồ lọc. Củng có đầy đủ các yếu tố như: Hệ thống lọc nước, hệ thống tạo dong, hệ thống hút mặt, hút đáy…Nhưng đó chỉ mới đúng một phần của quy trình – Còn đi hệ thống đường ống ∅ tối đa ra bao nhiêu, ∅ đầu vào là bao nhiêu, Đèn UV cần công suất bao nhiêu, máy oxi cần lực thổi bao nhiêu….Có lẻ rất ít đơn vị nắm được.

Hồ lọc cá koi với 5 ngăn lọc chuẩn
Hồ lọc cá koi với 5 ngăn lọc chuẩn
Hồ lọc cá koi với 4 ngăn lọc chuẩn
Hồ lọc cá koi với 4 ngăn lọc chuẩn
Hồ lọc cá koi với 6 ngăn lọc chuẩn
Hồ lọc cá koi với 6 ngăn lọc chuẩn

 

Quy trình làm hồ lọc Cá Koi – Hồ cá Koi sân vườn của công ty chúng tôi

 1. Tính toán dung tích nước chứa trong hồ
 2. Đưa ra giải pháp về: Kích thước, độ sâu, các vách ngăn chuẩn nhất cần thiêt.
 3. Tính toán lượng nước ra – vào hồ nước từ đó đưa ra hệ thống đường ống+ máy bơm chuẩn.
 4. Hồ nước và hồ lọc cá Koi được hoàn thiện và xử lý chống thấm triệt để (Bảo hành chống thấm vĩnh viễn)
 5. Hoàn thiện hồ nước bằng lớp lanko tạo bề mặt đen (Nổi bậc màu sắt của cá koi)
 6. Hệ thống đường dây điện và tủ điện được thiết thiết kế và lắp đặt ở nơi tiện sử dụng nhất.
 7. Bố cục thác đá, ghềnh đá thi công theo đúng thiết kế ban đầu.
 8. Hợp đồng thi công rỏ ràng – Thời gian bảo hành dài hạn
 9. Giá cả cạnh tranh nhất khu vực miền Nam.
 10. Xuất Hóa đơn đỏ VAT 10% (Nếu khách có nhu cầu)
 • MIỄN PHÍ 10%% Phí TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ PHỐI CẢNH 3D.
 • HẢY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI – CHẮC CHẮN BẠN SẺ HÀI LÒNG

>>>Xem thêm

 

 

5 (100%) 8 votes
Rating: 5.0. From 2 votes.
Please wait...

Trả lời